Zalo
Đặt lịch Đặt lịch
phi nguyễn PHI BEAUTY ACADEMY zalo gmail PHI BEAUTY ACADEMY

Tin tức

8 CÁCH LÀM ĐẸP LÔNG MÀY

Để có được một bộ lông mày đẹp, trước tiên bạn phải biết cách chăm sóc chúng. Bởi vì, dù có chạy theo bất cứ xu hướng “hot trend” kẻ lông mày nào, thì điều cơ bản bạn cần làm vẫn là những điểm sau đây:

1. Hình dáng lông mày

Đây là một trong những bước quan trọng quyết định bạn có hàng lông mày đẹp hay không. Vì theo các chuyên gia làm đẹp, việc kỹ càng trong khâu lựa chọn hình dáng của lông mày sao cho phù hợp với gương mặt, sẽ giúp bạn có một tổng thể gương mặt hài hòa nhất khi trang điểm.

2. Lông mày quá mỏng và không đậm

Nếu bạn có hàng lông mày quá mỏng và không đậm, hãy cứ mạnh dạn đến các trung tâm làm đẹp uy tín để “làm mới” bộ lông mày của mình. Điều này không chỉ giúp cho hàng lông mày trở nên sắc sảo mỗi khi makeup, mà bạn còn thoát khỏi cảnh “cực thân” ngồi kẻ vẽ chúng mỗi ngày.
Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tối ưu cho tất cả mọi người. Bởi việc này sẽ làm mất đi nét tự nhiên vốn có của lông mày. Do đó, lời khuyên tốt nhất là có thể dùng bút chì kẻ hay bột tùy theo ý thích để tạo nên dáng vẻ của lông mày.

3. Đừng tỉa lông mày quá mỏng

Tỉa lông mày quá mỏng sẽ khiến gương mặt của bạn nhợt nhạt ra trông thấy đó. Nên nếu bạn không biết cách làm thế nào để có hàng lông mày đẹp, thì tốt nhất nên đến trung tâm thẩm mỹ nhé.
Tỉa lông mày quá mỏng sẽ khiến gương mặt của bạn nhợt nhạt ra trông thấy

Tỉa lông mày quá mỏng sẽ khiến gương mặt của bạn nhợt nhạt ra trông thấy

4. Trường hợp bị vết sẹo hay vết sẫm màu

Thường thì sẽ có một số người ở vùng lông mày bị các vết sẹo hay những vết sẫm màu “cư ngụ” làm mất thẩm mỹ trên gương mặt. Tuy nhiên, vẫn có những chiêu thức trong trang điểm sẽ giúp bạn che giấu chúng dễ dàng.

5. Kẻ đường chuẩn để nhổ

Trước khi nhổ chân mày, bạn nên kẻ một đường như ý mình muốn và sau đó nhổ theo đường đã kẻ đó. Một điều lưu ý đến bạn là đừng quên lựa chọn nhíp mài nhọn các cạnh để làm sao chỉ nhổ lông mà không véo da.

6. Chải lông mày

Nếu đã sở hữu hàng lông mày đẹp, không cần phải trang điểm hay sử dụng mỹ phẩm đặc biệt nhiều. Bạn nên thường xuyên dùng những bàn chải lông mày giúp cho lông mày có “trật tự” hơn và có hình dáng đẹp hơn.

7. Nhổ chân mày sau khi tắm

Thời điểm nhổ chân mày tốt nhất là sau khi tắm nước nóng, vì lúc này lỗ chân lông giãn nở ra giúp bạn đỡ đau và kích ứng da. Bạn chỉ nên nhổ chân mày 1 tháng/lần thôi nhé.

8. Sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ

Ngay sau khi hoàn tất các bước chăm sóc da mặt vào mỗi tối, bạn dùng một chút dầu dừa chà xát nhẹ nhàng trên hàng lông mày, để chúng luôn bóng mượt và mọc nhanh.

Xu hướng chân mày ngang Hàn Quốc 2019

Chân mày ngang Hàn Quốc vẫn chưa thật sự hạ nhiệt trong giới tín đồ làm đẹp hiện nay. Bởi với ưu điểm đem lại sự trẻ trung, năng động, chân mày ngang Hàn Quốc đem lại độ mềm mại, cho đôi mắt bạn trông nhẹ nhàng, tự nhiên. Phù hợp với những ai có khuôn mặt trái xoan, mặt dài, mặt oval…
Xu hướng chân mày ngang Hàn Quốc

Xu hướng chân mày ngang Hàn Quốc

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường