Đặt lịch Đặt lịch
PHI BEAUTY ACADEMY PHI BEAUTY ACADEMY zalo gmail PHI BEAUTY ACADEMY

Tin tức

BÍ QUYẾT BƠM MÔI DÀY MỌNG KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Muốn có đôi môi đầy đặn và căng mọng không hề khó kể cả khi bạn sở hữu đôi môi mỏng và không có độ "nẩy" hờn dỗi tự nhiên ? Một mẹo đơn giản, vô cùng rẻ tiền được những người yêu thích các phương pháp làm đẹp tự nhiên đó là hãy thử dầu bạc hà hoặc bột quế. Tất nhiên các phương pháp tự nhiên sẽ không đem lại kết quả hoàn hảo như phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nó đơn giản, rẻ và có thể làm ngay tại nhà, hoàn toàn không cần dụng cụ phức tạp như kim tiêm hay thuốc tê.

Cách làm môi bớt dày tự nhiên hơn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Vì sao lại dùng bạc hà cải thiện độ dày môi?

Bạc hà cải thiện lưu thông để làm cho đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn một cách tự nhiên. Nó hơi kích ứng đôi môi của bạn, và điều này làm cho môi căng và sưng lên một chút. Thêm dầu bạc hà vào son dưỡng môi hoặc son bóng của bạn hoặc chỉ trộn với mật ong thoa lên môi để tạo độ phồng cho môi.

Để tạo một lớp son bóng căng mọng, bạn sẽ cần những gì:

Son bóng trong suốt không mùi.

100% tinh dầu quế nguyên chất, có thể thay bằng bột quế.

Đổ 2-3 giọt dầu bạc hà vào lọ son bóng trong. Đậy nắp lại và lắc đều để dầu phân bố đều trên làn da môi. Thoa lên giúp đôi môi căng mọng và đầy đặn hơn.

5 cách làm dày môi tự nhiên khiến phái đẹp phát sốt - Tạp chí Đẹp

 

Thận trọng khi sử dụng:

Không sử dụng dầu bóng có trộn hỗn hợp bột quế trên môi nứt nẻ vì nó có thể gây ra phản ứng phụ. Khi bạc hà tiếp xúc với vết thương hở, cảm giác đau rát thường dẫn đến ngay sau đó. Bạn tuyệt đối cũng không nên chà xát bạc hà quá nhiều vì nó sẽ gây kích ứng da và bạn sẽ bị lở loét, da môi xấu xí.

Và cũng như nhiều biện pháp tự nhiên khác, bạn nên thử lên vùng da mỏng trên tay để đảm bảo không bị đau rát khi sử dụng.

Cây Bạc Hà