Đặt lịch Đặt lịch
PHI BEAUTY ACADEMY PHI BEAUTY ACADEMY zalo gmail PHI BEAUTY ACADEMY

Tin tức

DA SÁNG ĐẸP HẾT KHÔ CẰN LẠI MỊN NHƯ CÁNH HỒNG NHỜ LOTION NHA ĐAM

7 Cách dùng nha đam trị mụn hiệu quả nhanh nhất tại nhà

Một loại kem dưỡng ẩm được làm giàu dinh dưỡng nuôi làn da với lô hội và nước hoa hồng. Kết cấu dạng kem này nhanh chóng hấp thụ vào da, cung cấp độ ẩm lâu dài cho làn da của bạn sáng và khỏe mạnh.

Để làm kem dưỡng ẩm tự nhiên này, bạn sẽ cần các nguyên liệu sau:

Nha đam và nước hoa hồng là thành phần chính trong công thức này. Nha đam được biết đến là có đặc tính dưỡng ẩm tuyệt vời giúp chữa lành làn da của bạn.

Hơn nữa, nước hoa hồng có các đặc tính có lợi và hoạt động như một chất làm se tự nhiên để thu nhỏ lỗ chân lông, cấp nước và nuôi dưỡng làn da.

Cụ thể, bạn nên chuẩn bị các thành phần với định lượng như dưới đây:

Gel lô hội- 1/2 cốc

Nước hoa hồng - 1/2 cốc

Dầu tầm xuân hoặc bất kỳ loại dầu mặt hợp da bạn, không gây mụn nào khác - 1 muỗng canh.

Lấy một cái bát và thêm gel lô hội vào, sử dụng gel lô hội không chứa hương liệu và chất tạo màu nhân tạo. Cho gel nha đam vào 1 muỗng canh dầu chuyên dùng cho mặt như dầu tầm xuân phù hợp nhất với mọi loại da. Dầu dưỡng giúp làm mờ vết nám, sẹo và cả quầng thâm.

Nếu bạn không có dầu tầm xuân, thì bạn có thể sử dụng các loại dầu khác như dầu jojoba, dầu hạt nho hoặc dầu bơ phù hợp cho mọi loại da.

5 Cách làm mặt nạ nha đam dưỡng da đơn giản tại nhà | Hasaki.vn

Trộn đều hỗn hợp để dầu kết hợp tốt với nha đam. Thêm nước hoa hồng vào và trộn đều. Đổ vào bình thủy tinh hoặc bình có dụng cụ bơm để dễ sử dụng.

Thoa một lượng nhỏ kem dưỡng lên da ẩm khắp mặt và toàn thân. Kem dưỡng da này tốt nhất được thoa sau khi tắm nhưng nhớ lau khô cơ thể. Bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được cảm giác mát lạnh ngay lập tức. Cũng xin lưu ý rằng, bạn nên căn đủ lượng sản phẩm sử dụng hàng ngày giúp nuôi dưỡng da mềm mịn hơn trong tiết trời thu đông.

4 công thức tự làm mặt nạ nha đam tại nhà hiệu quả - Công ty TNHH Thương  Mại Dịch Vụ Trúc Lâm Phát