Đặt lịch Đặt lịch
PHI BEAUTY ACADEMY PHI BEAUTY ACADEMY zalo gmail PHI BEAUTY ACADEMY

Tin tức

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY - PHUN XĂM CHÂN MÀY? NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀO

1/ Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày được biết đến là kỹ thuật làm đẹp kiểu mới, tiên tiến thay vì phải dùng đến bút xăm bình thường như trước đây thì kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại bút điêu khắc chuyên biệt. Dụng cụ này sẽ giúp tạo ra những sợi lông mày giả đan xen lẫn với lông mày thật giúp tạo thành dáng lông mày tự nhiên nhất.Nếu như bạn nhìn bằng mắt thật sẽ rất khó để nhận ra sự khác biệt giữa khắc và cặp lông mày tự nhiên thông thường. Đồng thời cũng sẽ không có bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra hay cần đến thời gian nghỉ dưỡng cả.

 

  • Ưu điểm của phương pháp này là tạo ra những đường nét nhẹ nhàng, không quá lố và mất đi vẻ tự nhiên,đặc biệt là không quá đậm và lộ liễu giống như các phương pháp phun xăm truyền thống trước đây.

  • Nhược điểm điêu khắc chân mày tồn tại như: thời gian duy trì ngắn, dễ bay màu với những bạn có làn da dầu

2/ Phun lông mày là gì?

 

Phun lông mày là kỹ thuật ra đời sớm hơn.Tuy nhiên, tại PHI BEAUTY ACADEMY đã áp dụng kĩ công nghệ Châu Âu mới nhất để phục vụ khách hàng. Phương pháp sử dụng máy phun chuyên dụng có đầu kim được thiết kế siêu nhỏ . Mục đích đưa mực xăm vào da theo dáng mày định trước.

Máy phun chứa đầu kim sẽ được di trên da tạo dáng mày đều màu và tự nhiên hơn. Về bản chất điêu khắc lông mày và phun đều giống nhau.

 

Ưu điểm

  • Phun mày là máy phun có tốc độ cao và mũi kim siêu nhỏ. Chỉ lướt nhẹ trên bề mặt da mà không gây đau đớn và chảy máu.

  • Phun lông mày có thể tạo ra những đường nét tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

  • Mực phun có thể giữ được lâu hơn so với điêu khắc. 

Nhược điểm

  • Phun chân mày không nên áp dụng với người có chân mày thưa và nhạt màu, bởi chúng có thể tạo nên những đường nét thô cứng.

Nên điêu khắc hay phun lông mày sẽ đẹp hơn?

Thực tế thì đôi lông mày sẽ quyết định đến tổng thể của gương mặt bạn. Nếu như hàng lông mày không đẹp thì sẽ khiến gương mặt bạn bị ảnh hưởng không nhỏ. Vì thế, các chị em phụ nữ cần phải chăm chút cho đôi lông mày của mình để sở hữu được vẻ đẹp hoàn hảo.

Vì phương pháp điêu khắc lông mày và phun lông mày đều được biết đến là những phương pháp làm đẹp có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy mà cần căn cứ vào cơ địa, loại da cùng với hình dáng lông mày và độ mảnh của từng sợi lông mày khách hàng sẽ đưa ra quyết định sẽ: “Nên điêu khắc hay phun lông mày” sẽ phù hợp nhất. Đối với những người sở hữu làn da khô, trắng cùng với lông mày mỏng và nhạt màu thì nên lựa chọn điêu khắc lông mày để cải thiện khuyết điểm. Đối với những người sở hữu làn da nâu khỏe mạnh cùng với sợi lông mày đen, dày nhưng lại có dáng lông mày chưa được đẹp thì nên chọn phun thêu mày sẽ hợp lý hơn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoan, hãy đến PHI BEAUTY ACADEMY để được tư vấn miễn phí cho dịch vụ phù hợp với gương mặt của bạn.