Đặt lịch Đặt lịch
PHI BEAUTY ACADEMY PHI BEAUTY ACADEMY zalo gmail PHI BEAUTY ACADEMY

Tin tức

MUỐN NÂNG VÒNG 1 TRÒN CĂNG, ĐÂY LÀ 10 CÁCH KHÔNG ĐỤNG DAO KÉO

Muốn nâng vòng 1 tròn căng, đây là 10 cách không đụng dao kéo - 1
 

 

Nâng ngực là phương pháp cải thiện vòng 1 rõ nét nhất nhưng nhiều người có phần e ngại.

Nâng ngực là một thủ thuật phẫu thuật điều trị ngực chảy xệ bằng cách cắt bỏ da thừa và thắt chặt các mô còn lại. Kết quả cuối cùng là ít chảy xệ hơn, cùng với đó là bộ ngực có đường nét và quyến rũ hơn. Mặc dù nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật ngày càng phổ biến, nhưng vẫn có nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực không phẫu thuật.

Vậy nâng ngực không phẫu thuật là gì, và liệu nó có gây đau đớn cũng như thời gian hồi sức lâu?

Nâng ngực không phẫu thuật có nghĩa là không có vết cắt hoặc vết mổ nào. Bạn cũng không cần phải gây mê toàn thân.

Các quy trình phi phẫu thuật được cho là an toàn hơn vì chúng không gây ra những rủi ro như: sự nhiễm trùng sự chảy máu, sẹo...

Nâng ngực không phẫu thuật sẽ không mang lại kết quả ấn tượng với vòng 1 to tròn, vun cao kiêu hãnh như phương pháp nâng ngực truyền thống. Tuy nhiên, thủ thuật này vẫn đáng xem xét nếu bạn đang tìm cách nâng ngực với ít rủi ro và chi phí hơn.

Dưới đây là 11 lựa chọn nâng ngực không phẫu thuật mà bạn có thể thảo luận với bác sĩ da liễu hoặc phẫu thuật thẩm mỹ để xem liệu chúng có phù hợp với bạn không.

1. Luồn chỉ Aptos

Quy trình luồn chỉ Aptos được thiết kế để di chuyển vật lý vùng da xung quanh vú của bạn theo hướng lên trên.

Được gọi tên một cách khéo léo là “nâng ngực bằng sợi chỉ”, phương pháp điều trị này sử dụng các sợi Aptos có gai nhỏ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đưa các sợi chỉ vào bên dưới da của bạn thông qua kim tiêm dưới da. Các sợi chỉ sau đó được cố định với nhau và kéo lên trên về phía xương đòn của bạn.

Mặc dù sử dụng chỉ được cấy ghép, quy trình Aptos vẫn là phương pháp nâng ngực không xâm lấn, cho kết quả kéo dài đến 2 năm .

Hơn hết, nó không gây ra sẹo như các vết rạch truyền thống, và các sợi chỉ tự tiêu trong 1–2 năm. Tuy nhiên phương pháp này cũng không hề rẻ có thể lên tới 40 triệu đồng.

2. Xử lý xung điện Caci

Trước kia phương pháp này được tạo ra như một hình thức điều trị chấn thương cơ, phương pháp điều trị ngực Caci nhắm vào cơ ngực của bạn. Sử dụng một thiết bị cầm tay, bác sĩ phẫu thuật tập trung xung điện vào các cơ xung quanh ngực của bạn.

Kết quả cuối cùng là cơ ngực săn chắc hơn, giúp tạo hiệu ứng nâng và làm mịn bầu ngực của bạn.

Giống như bất kỳ hình thức tăng cường cơ bắp nào khác, kết quả của bạn phụ thuộc vào thời gian và tần suất. Một bác sĩ phẫu thuật có thể sẽ đề nghị các buổi trị liệu vài lần một tuần cho đến vài tuần để xem kết quả đầy đủ. Tổng chi phí một gói làm săn chắc ngực bằng Caci cũng có thể lên tới hơn 40 triệu đồng.

Muốn nâng vòng 1 tròn căng, đây là 10 cách không đụng dao kéo - 3

3. Phương pháp điều trị bằng laser

Liệu pháp laser sử dụng các chùm tia năng lượng công suất cao để loại bỏ các tế bào da chết đồng thời tăng sản xuất collagen. Vì lý do này, phương pháp điều trị bằng laser thường được sử dụng cho các liệu pháp điều trị nếp nhăn, đốm đồi mồi và sẹo nâng cao.

Tăng sản xuất collagen có thể làm tăng nhẹ độ đàn hồi của da ở vùng ngực của bạn, nhưng bất kỳ kết quả “nâng cơ” nào cũng chỉ là tạm thời và nhỏ nhất. Và điều trị lặp lại là cần thiết để xem bất kỳ kết quả có thể nhìn thấy nào.

Một phần của vấn đề là các dây chằng trong mô vú của bạn không được tạo ra giống như các dây chằng ở mặt của bạn, vì vậy bạn có thể không nhận được kết quả thắt chặt ở ngực giống như ở da mặt.

Phương pháp điều trị bằng laser tiềm ẩn một số nguy cơ nhỏ nhưng cũng được nhiều chị em lựa chọn. Bạn có thể phải chi khoảng 20 - 50 triệu đồng cho một liệu trình điều trị chảy xệ ngực bằng laser.

4. Thermage

Thermage là một dạng khác của quy trình kích thích collagen. Nó sử dụng sóng vô tuyến để giúp thắt chặt các sợi protein trong da của bạn.

Trong quá trình này, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng một thiết bị gọi là ThermaCool, giúp truyền sóng vô tuyến đến các lớp da sâu hơn. Sau khi điều trị bằng Thermage, bạn sẽ thấy da căng hơn ngay lập tức.

Các sợi collagen được thắt chặt ở vùng ngực cũng có thể nâng cao đường nét tự nhiên của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần lặp lại điều trị vì những tác dụng này chỉ là tạm thời. Thermage phát huy tác dụng tốt nhất trong các trường hợp chảy xệ nhẹ.

Chi phí điều trị tăng collagen bằng phương pháp này dao động từ 30-40 triệu đồng.

5. Nâng ngực ma cà rồng

Thủ thuật nâng ngực này sử dụng giàu tiểu cầu huyết tương (PRP) từ máu của riêng bạn. Mục tiêu chung của VBL là nâng nhẹ ngực của bạn, tương tự như khi bạn mặc áo ngực đẩy.

Mặc dù quy trình này sẽ không điều trị ngực chảy xệ, nhưng nó có thể mang lại vẻ ngoài căng tràn sức sống nhờ việc tăng cường lưu thông máu. Ngoài ra các rãnh nhăn ngực và sẹo nhỏ cũng mờ bớt, cho vòng 1 quyến rũ hơn.

Giống như các thủ thuật thẩm mỹ khác, phương pháp làm săn chắc vòng 1 bằng máu được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và da liễu với máy chuyên dụng. Kết quả được nhìn thấy dần dần trong vòng vài tháng, với kết quả tổng thể kéo dài vài năm.

Hình thức này không được khuyến cáo cho phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, cũng như những người có tiền sử ung thư vú.

Chi phí cho việc nâng và làm săn chắc ngực bằng chiết xuất từ máu khoảng 30-40 triệu đồng.

Muốn nâng vòng 1 tròn căng, đây là 10 cách không đụng dao kéo - 4

6. Tiêm botox

Tiêm độc tố Botulinum (Botox) hoạt động bằng cách thư giãn các cơ bên dưới da của bạn. Điều này giúp tạo hiệu ứng làm mịn bề mặt da.

Botox lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường để điều trị các đường nhăn và nếp nhăn. Kể từ đó, nó cũng đã được phê duyệt để giúp điều trị chứng đau nửa đầu mãn tính .

Mặc dù một số bác sĩ có thể sử dụng tiêm Botox vào vùng ngực để ngăn ngừa tình trạng vai bị nhão, phương pháp điều trị này không được FDA chấp thuận như một phương pháp nâng ngực. Kết quả là nhỏ và kéo dài đến 4 tháng .

Chi phí trung bình khoảng 7-10 triệu đồng cho mỗi lần điều trị. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi đó là các bài tập ngực có thể mang lại kết quả tương tự với chi phí thấp hơn nhiều.

7. Chất làm đầy da

Các mũi tiêm khác thường được sử dụng cho mặt cũng đang được xem xét cho vùng vú. Chúng bao gồm chất làm đầy da (mô mềm ) dựa trên axit hyaluronic (HA) , chẳng hạn như Juvéderm và Restylane .

Chất làm đầy da phổ biến nhất cho mục đích này là Sculptra, là một axit lactic poly-L. Nó kéo dài vài tháng khi tiêm. Nó kích thích cơ thể sản xuất collagen mới ở khu vực được điều trị. Nó thường yêu cầu một số điều trị để xem bất kỳ kết quả.

Mặc dù không xâm lấn, nhưng chất làm đầy thẩm mỹ không được coi là phương pháp điều trị cho vùng vú do thiếu các nghiên cứu dài hạn về hiệu quả của chúng.

Chất làm đầy thẩm mỹ được tính bằng ống tiêm, vì vậy chi phí tổng thể của bạn sẽ phụ thuộc vào số lượng được sử dụng để nâng ngực.

8. Bài tập ngực

Muốn nâng vòng 1 tròn căng, đây là 10 cách không đụng dao kéo - 5

Tập thể dục không chỉ giúp thu nhỏ các tế bào mỡ trong cơ thể, mà một số loại hình tập thể dục cũng có thể tăng cường và săn chắc. Các bài tập thân trên, chẳng hạn như chống đẩy và bài tập cơ tam đầu, giúp tăng cường cơ ngực.

Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu sâu hơn đến các cơ ở ngực, Hội đồng Thể dục Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng ba bài tập ngực hàng đầu trong đó có máy tập tạ cho cơ ngực. (máy ép tạ)

Trong khi các bài tập ngực tăng cường và săn chắc cơ bắp của bạn, không có bài tập nào sẽ mang lại cho bạn sự nâng ngực tương tự như phẫu thuật và các thủ thuật thẩm mỹ khác.

Thay vào đó, bạn có thể cân nhắc các bài tập ngực nếu tính đàn hồi của da vẫn còn nguyên vẹn và bạn bị chảy xệ ở mức tối thiểu đến nhẹ. Cân nhắc làm việc với huấn luyện viên nếu bạn chưa quen với các bài tập rèn luyện sức mạnh.

10. Thử một chiếc áo ngực mới

Áo ngực được sử dụng để tạo sự thoải mái và nâng đỡ, thậm chí bạn có thể chọn các phiên bản với màu sắc và chất liệu vải khác nhau để tạo sự thú vị.

Tuy nhiên, khi nói đến việc nâng ngực của bạn, áo ngực mới có thể là một trong những lựa chọn hợp lý và dễ tiếp cận nhất hiện có. Mặc áo ngực phù hợp cũng có thể giúp ngực bạn không bị chảy xệ ngay từ đầu.

11. Kem dưỡng da nâng ngực

Muốn nâng vòng 1 tròn căng, đây là 10 cách không đụng dao kéo - 6

Cũng giống như có các loại kem chống lão hóa giúp giảm thiểu sự xuất hiện của da chảy xệ trên khuôn mặt của bạn, có những loại kem định hình được thiết kế cho cổ và ngực của bạn.

Những loại kem này hứa hẹn giúp làm đều màu da của bạn đồng thời giảm thiểu nếp nhăn và đốm đồi mồi.

Mặc dù các lựa chọn ít tốn kém hơn trong thời gian ngắn, nhưng kem định hình thực sự không thể nâng ngực của bạn. Thay vào đó, vùng da được điều trị xung quanh ngực của bạn có thể trông săn chắc hơn và mềm mại hơn.