Đặt lịch Đặt lịch
PHI BEAUTY ACADEMY PHI BEAUTY ACADEMY zalo gmail PHI BEAUTY ACADEMY

Tin tức

Tại sao lông mày lại rất quan trọng? Làm sao thay đổi nét khuôn mặt nhờ lông mày?

Tại sao lông mày lại rất quan trọng? Làm sao thay đổi nét khuôn mặt nhờ lông mày?

- Chỉ cần thay đổi dáng lông mày, phái đẹp đã có một khuôn mặt sắc thái hoàn toàn khác.

- Lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt. Nếu không tin, tín đồ thử đánh 2 dáng lông mày khác nhau rồi chụp ảnh lại. Khi đặt hình ảnh này cạnh nhau, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận rất rõ điều này.

Chính vì thế, nếu chọn được dáng lông mày phù hợp, khuôn mặt của bạn sẽ cực kỳ sáng và ưa nhìn. Ngược lại, chúng có thể khiến bạn trở nên già nua, thậm chí nam tính. 

Lông mày giúp tôn vinh ngũ quan.

Lông mày có thể tâng bốc khuôn mặt của bạn hoặc làm xấu nó. Có hình dạng lông mày tốt nhất mang lại sự chú ý cho toàn bộ vùng mắt của bạn và có thể làm cho chúng trông rộng hơn, to hơn, sáng hơn và trẻ hơn.

Nó có thể cân bằng hình dạng và kích thước của mũi của bạn. Điều này có thể rất hữu ích cho những người có mũi rộng hoặc dài.

Nó có thể cân bằng xương cằm sắc nét trong việc biến thành một đường nét nổi bật; hãy nghĩ đến xương hàm của Angelina Jolie!

Nó có thể tâng bốc đường cong của của đôi môi của bạn, ngay cả khi nó nhỏ và phẳng. Nó có thể tâng bốc trán của bạn bằng cách thu hút sự chú ý từ kích thước của nó. 

Dáng lông mày

Seo Hyun có lông mày tự nhiên, hình vòng cung, hai bên không đều nhau. Em út của SNSD ngày càng xinh đẹp với lông mày kẻ ngang, nhuộm màu hợp với màu tóc. Cách kẻ lông mày mới giúp gương mặt của nữ ca sĩ trông hài hòa hơn.

PHI BEAUTY ACADEMY
Địa chỉ : 285/31 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp HCM
Điện thoại : 0906 688 896 - 0905 64 56 56
Thời gian làm việc : Từ T2 - CN, 9h - 20h
Mail : Phibeautyworld@gmail.com
www.phibeautyacademy.com