Đặt lịch Đặt lịch
PHI BEAUTY ACADEMY PHI BEAUTY ACADEMY zalo gmail PHI BEAUTY ACADEMY

Tin tức

TÌM HIỂU CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM HỒNG - BIẾN CHỨNG VÀ TÁC DỤNG PHỤ CỦA TỪNG PHƯƠNG PHÁP

1. Từ Thiên Nhiên

Có rất nhiều phương pháp dân gian từ tự nhiên được các chị em truyền tai nhau. Các phương pháp này an toàn nhưng lại nhiều tốn gian, mang lại hiệu quả chậm. Trong khi đó, nguyên nhân khiến đầu ti, cô bé thâm sạm đến từ những sắc tố melanin ở sâu dưới da. Nếu không phá bỏ và tiêu diệt hoàn toàn thì chỉ sau một thời gian ngắn, khu vực này lại thâm sạm trở lại.

 

2. Phun Xăm Thẩm Mỹ

  • Sau khi gây tê vùng nhũ hoa, người ta sẽ dùng máy phun màu có kim nhọn, chấm kim vào màu mực có màu hồng như da người và tiến hành di mũi kim trên toàn bộ nhũ hoa, sao cho màu mực ăn đều vào da. 
  • Các chuyên gia đánh giá đây là phương pháp tiềm ẩn rất nhiều biến chứng và rủi ro nguy hiểm.
  • Trong quá trình làm sẽ gây đau rát.
  • Thời gian thực hiện từ 1-2 giờ.
  • Có chảy máu và sử dụng thuốc tê.
  • Có thể gây mất cảm giác trong 1 thời gian.
  • Nếu màu không đều sẽ phải thực hiện lại.

 

Các biến chứng phun hồng nhũ hoa thường gặp là:

Nếu kỹ thuật viên có tay nghề kém, trong khi thao tác, họ có thể làm tổn thương hoặc phá hủy các đầu mút thần kinh ở đầu vú, khiến chị em không còn cảm giác "rung động" khi được bạn tình kích thích trong cuộc yêu. Còn nếu sử dụng loại mực kém chất lượng để phun xăm, màu sẽ bị loang, gây mất thẩm mỹ. Mực xăm có thể ngấm vào sâu, gây xơ hóa vùng ngực.

Việc tiến hành xăm hồng nhũ hoa cũng có thể để lại sẹo lồi và không thể xóa hết những vết sẹo này sau khi xăm. 

 

3. Cấy nhuộm màu da

Cách dùng : bôi hằng ngày hoặc trực tiếp massage tạo 1 lớp makeup ảo bề ngoài mặt da.

Phương pháp này được làm thành nhiều loại và nhiều chất khác nhau. Ví dụ như Kem, Serum, Gel.... Nhưng chung quy những loại dưỡng chất này đều có thuộc tính màu hồng, giống như 1 dạng nhuộm da phủ màu ảo.

Tuy nhiên, đây chỉ là  phương pháp tạm thời  không có được hiệu quả lâu dài bởi nguyên nhân gây thâm nhũ không được khắc chế tận gốc.   

 

4. Bắn Laser

Đây cũng là phương pháp đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Laser là phương pháp sử dụng máy móc can thiệp bắn các tia sóng Laser lên vùng cần điều trị. Chi phí của phương pháp này khá cao, màu sắc không hồng xinh tự nhiên.

 

yes TUY NHIÊN, PHI BEAUTY ACADEMY SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN TAN THÂM MADE IN USA MỚI, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG BIẾN CHỨNG, LÊN MÀU TỰ NHIÊN

 

PHI BEAUTY ACADEMY

Địa chỉ : 285/31 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp HCM
Điện thoại : 0906 688 896 - 0905 64 56 56
Thời gian làm việc : Từ T2 - CN, 9h - 20h
Mail : Phibeautyworld@gmail.com
www.phibeautyacademy.com