Đặt lịch Đặt lịch
PHI BEAUTY ACADEMY PHI BEAUTY ACADEMY zalo gmail PHI BEAUTY ACADEMY

Tin tức

ƯU ĐIỂM KHI XÓA LASER TẠI PHI BEAUTY ACADEMY

XÓA LASER là phương pháp tiên tiến, hiện đại đang được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi hiệu quả mà phương pháp này mang lại. XÓA LASER không chỉ giúp bạn làm mất đi những hình tattoo mà bạn không thích nữa, mà còn có thể giúp bạn chỉnh sửa chân mày hư, môi hư. Hãy cùng PHI BEAUTY ACADEMY khám phá ưu điểm của dịch vụ hiện đại này nhé.

 

1. Thời gian xóa xăm nhanh chóng, hiệu quả

Màu xăm chỉ tác động đến lớp thượng bì của da vì vậy khi chiếu tia laser trên máy Laser vào da, năng lượng laser sẽ hấp thụ màu mực nhanh chóng, những màu mực nằm sâu trong tầng trung bì và hạ bì của da, các tia Laser sẽ phân giải mực thành những hạt nhỏ li ti để cơ thể tự động loại bỏ hoàn toàn sau vài ngày. Vì vậy, phương pháp này giúp xoá hình xăm nhanh chóng và triệt để. 

2. Xóa xăm bằng laser an toàn tuyệt đối

Phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser đã được FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn cho khách hàng và người sử dụng vì vậy các chủ các cơ sở thẩm mỹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng công nghệ này cho các khách hàng của mình. 

4 Ưu Điểm Khi Xóa Xăm Bằng Công Nghệ Laser Nd Yag Q-Switched 2

3. Xóa xăm bằng laser không để lại sẹo

Các máy Laser có cơ chế hoạt động thông minh - cơ chế hấp thụ màu mực và phân giải màu mực thành các hạt li ti để cơ thể tự động đào thải mà không tác động trực tiếp nên công nghệ này không gây đau rát chỉ tác động vào vùng mực xăm mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đặc biệt không để lại sẹo sau thực hiện.

4. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Với các khách hàng sau khi xóa xăm bằng laser có thể ra về và tham gia sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc cầu kỳ. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất cần phải tuân theo những chống chỉ định trong điều trị laser. 

Đối với các máy laser xóa xăm bạn có thể sử dụng máy laser phát quang tại tay cầm là có thể đem lại hiệu quả, tuy nhiên đối với máy laser trục khuỷu luân nâng hiệu quả lên tốt nhất. Đây là máy Laser được PHI BEAUTY ACADEMY trang bị để phục vụ cho quý khách hàng.

 

PHI BEAUTY ACADEMY
Địa chỉ : 285/31 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp HCM
Điện thoại : 0906 688 896 - 0905 64 56 56
Thời gian làm việc : Từ T2 - CN, 9h - 20h
Mail : Phibeautyworld@gmail.com
www.phibeautyacademy.com