Zalo
Đặt lịch Đặt lịch
phi nguyễn PHI BEAUTY ACADEMY zalo gmail PHI BEAUTY ACADEMY

Tin tức

VÌ SAO PHUN, ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY NGÀY CÀNG THU HÚT PHỤ NỮ VIỆT?

Dáng lông mày làm thay đổi “thần thái” khuôn mặt

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình được xinh đẹp và hoàn hảo, đặc biệt là dáng lông mày. Tuy nhiên đến 80% chị em bẩm sinh đã không có được đôi lông mày như ý. Người quá mỏng, người quá dầy, người thưa, người nhạt…nên thường xuyên phải dành thời gian trang điểm.

Nếu sở hữu đôi lông mày đẹp, hài hòa, thanh tú không chỉ tôn lên thần thái mà còn làm bừng sáng cả khuôn mặt. Đó là lí do vì sao các chị em ngày càng tìm đến các địa chỉ phun thêu lông mày nhiều hơn với mục đích làm đẹp là chính, không mất thời gian và công sức trang điểm mà hiệu quả lại có thể duy trì trong thời gian dài.

 

3 kiểu lông mày đẹp làm mưa làm gió 2017 | Thẩm Mỹ Mộc Liên

Lông mày ảnh hưởng đến tài vận

Chẳng phải người xưa vẫn có câu: “Muốn biết vận mệnh của người đó tốt hay xấu, hãy xem hình dáng lông mày của họ” hay sao? Mỗi dáng lông mày dù đen, dày hay mỏng, hình dáng thanh tú, đứt gãy…đều mang những ý nghĩa riêng khi nó ảnh hưởng đến cả khí số và tài vận của người phụ nữ. Có người sở hữu lông mày thưa xấu…đã phải đi phun thêu thẩm mỹ để có dáng lông mày ngang, lông mày vòng cung làm hài hòa khuôn mặt, tạo thiện cảm cho người đối diện và còn mong muốn thay đổi được vận mệnh của mình dưới góc độ của nhân tướng học.

Thậm chí lông mày của bạn xấu đẹp ra sao còn được đánh giá là có số “vượng tài”, “vượng phu” hay không. Do vậy, sẽ không người phụ nữ nào muốn cho con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên của mình gặp trắc trở vì dáng lông mày.


 

Các dáng lông mày Đẹp, Phú Quý, Phát Tài hợp với khuôn mặt

 

Ảnh hưởng của xu hướng làm đẹp thế giới

Văn hóa Việt Nam đang hòa nhập vào với nền văn hóa thế giới nên bạn sẽ không cảm thấy ngạc nhiên khi dáng lông mày ngang Hàn Quốc, lông mày vòng cung Thái Lan ngày càng được nhiều chị em yêu thích, thậm chí tạo thành cơn “sốt” trong thời gian qua.

PHI BEAUTY ACADEMY
Địa chỉ : 285/31 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp HCM
Điện thoại : 0906 688 896 - 0905 64 56 56
Thời gian làm việc : Từ T2 - CN, 9h - 20h
Mail : Phibeautyworld@gmail.com
www.phibeautyacademy.com
 

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường