Đặt lịch Đặt lịch
PHI BEAUTY ACADEMY PHI BEAUTY ACADEMY zalo gmail PHI BEAUTY ACADEMY

Tin tức

XÓA XĂM BẰNG DUNG DỊCH CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT Ở PHI BEAUTY

1/ XÓA XĂM CHÂN MÀY BẰNG DUNG DỊCH: 

Cách xoá lông mày bằng dung dịch được thực hiện rất đơn giản và cơ chế hoạt động cũng không hề phức tạp. Đối với phương pháp này, chị em có thể làm tại nhà hoặc đến spa đều được. Hiện nay, có rất nhiều loại dung dịch xoá chân mày được sử dụng, nhưng hầu hết, về cách thức thực hiện thì khá là giống nhau.

Đối với những cặp chân mày có lông mày cũ còn đen, màu nâu đậm thì sử dụng máy phun hút dung dịch lên và phun trực tiếp lên vết xăm cần xóa. Dung dịch sẽ đẩy/ hút lớp màu cũ nằm ở vùng hạ bì( hoặc sâu hơn) dần dần trồi lên da sau mỗi lần thực hiện.

Cách khoảng 6-7 tuần đến 1 tháng rưỡi thì thực hiện lại như thế một lần cho đến khi mực phun mờ đi như mong muốn là được. Số lượt xoá xăm sẽ còn phụ thuộc và độ nông sâu của mực để xử lý. Ví dụ, chị em nào có lớp mực cũ đã trổ màu mà còn rất đậm thì phải thực hiện 3-4 lần. Còn đã nhạt thì khoảng 2-3 lần là được.

2/ TÁC HẠI KHI XÓA XĂM BẰNG DUNG DỊCH SAI CÁCH

Tuỳ vào cơ địa từng người mà dung dịch sẽ có những loại phản ứng khác nhau. Trường hơp an toàn, dung dịch sẽ giúp lấy đi toàn bộ mực xăm mà không để lại tổn thương nào cho da(  cần nhiều thời gian). nhưng cũng có rất nhiều trường hợp xoá xăm lông mày bằng dung dịch gây ra hiện tượng đau, rát, chảy máu, để lại sẹo, thậm chí nhiễm trùng da cho người sử dụng.

Có chị em khi  tẩy lông mày bằng dung dịch thì cảm thấy đau rát, xoá xong thì lông mày vẫn đâm và đỏ như lông mày khi chưa xoá. Nhưng sau khoảng 5 ngày mực cũ bong ra và nhạt được 50%, sau khoảng 2-3 lần như thế thì mực mày cũ trông mờ nhạt đi trông thấy. Khá dễ dàng thực hiện nhưng cần kiên trì.

Bên cạnh những trường hợp nhận được phản hồi tốt như trên thì những hệ luỵ xảy ra khi xoá xăm chân mày bằng dung dịch cũng được nhắc đến nhiều không kém. Có chị sau khi thoa dung dịch lên để được tầm 5 phút rát không chịu nổi nên phải đem đi rửa, rửa xong thì rát đỏ hết da. Trường hợp nguy hiểm hơn nữa là có thể bị cháy xém lông mày, hay xuất hiện các đốm trắng vàng trên phần lông mày vừa sử dụng dung dịch.Vết xăm so với trước khi xoá không những không mờ đi mà còn trông xấu hơn, nhìn loang lổ và rất khó coi.

3/ XÓA XĂM CHÂN MÀY BẰNG DUNG DỊCH TẠI PHI BEAUTY ACADEMY

Bên cạnh dịch vụ Xóa xăm chân mày bằng Laser, PHI BEAUTY ACADEMY cung cấp thêm cho khách hàng dịch vù XÓA XĂM BẰNG DUNG DỊCH VỚI CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT. Dung dịch của PHI BEAUTY ACADEMY xuất xứ từ Mỹ, cam kết không đau, rát, sẹo, hay bị biến chứng sau khi thực hiên. Đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%. 

Nhanh tay liên hệ PHI BEAUTY ACADEMY để được tư vấn rõ hơn.