Đặt lịch Đặt lịch
PHI BEAUTY ACADEMY PHI BEAUTY ACADEMY zalo gmail PHI BEAUTY ACADEMY

Tin tức

XÓA XĂM CHÂN MÀY BẰNG MÁY LASER - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ TỐI ƯU

1. XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG LASER LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Vùng da phần lông mày rất nhạy cảm do vậy để xóa được hình xăm trên lông mày cần phải sử dụng đến phương pháp công nghệ cao. Theo các chuyên gia thì giải pháp xóa xăm lông mày bằng laser là hiệu quả nhất hiện nay.

Đối với các phương pháp xóa xăm lông mày truyền thống sử dụng kỹ thuật quang nhiệt, dễ phá hủy cấu trúc vùng da, da phần lông mày rất nhạy cảm nên rất dễ để lại sẹo.

Phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser được ứng dụng trong công nghệ xóa xăm Ruby Laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Kỹ thuật xóa xăm này không những mang lại hiệu quả cao mà tuyệt đối không để lại sẹo.

Xóa xăm lông mày bằng laser là như thế nào?

Xóa hình xăm bằng laser là sử dụng nguồn năng lượng bước sóng phát ra từ tia laser để phá vỡ liên kết giữa các phân tử mực xăm và đào thải ra ngoài. Bên cạnh đó, bước sóng thông minh laser nhận biết vùng mực xăm và chỉ tác động đúng vào vùng mực xăm mà không ảnh hưởng đến các vùng da khác.

2. XÓA HÌNH XĂM BẰNG LASER CÓ ĐAU KHÔNG?

Xóa xăm lông mày có đau không? Xóa xăm mày bằng laser không gây bất kỳ đau đớn nào nhé bạn. Bởi xóa xăm laser này chỉ sử dụng 2 bước sóng để tác động tới sắc tố mực xăm ở lớp biểu bì da không can thiệp sâu tới những tế bào bên trong. Do vậy, ngay trong thời gian điều trị bạn cũng sẽ không cảm thấy có bất kỳ một đau đớn nào hay sưng đỏ khu vực lông mày do tổn thương rất nhỏ.

3. XÓA XĂM BẰNG LASER CÓ HẠI KHÔNG?

Xóa hình xăm bằng laser không gây hại bởi bằng việc phát ra các tia hồng ngoại, sở hữu những tính năng vượt trội có thể xóa ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể ngay cả những vùng da nhạy cảm nhất, xóa hình xăm với bất kỳ kích thước to, bé, màu sắc một cách an toàn nhất và không để lại sẹo.

4. NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG LASER

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng lông mày như dưới đây thì bạn nên thực hiện xóa xăm mày bằng laser nhé:

– Xăm lông mày nhưng bị hỏng, không lên màu đều, nhòe màu

– Xăm lông mày sau thời gian dài, màu mực và dáng lông mày bị mờ

– Sau khi thực hiện xăm lông mày nhưng không ưng ý muốn thực hiện xăm lại

5. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG TIA LASER

Xóa xăm lông mày bằng laser có những ưu điểm gì?

– Xóa mọi loại mực xăm, hiệu quả thấy ngay 

Tia laser khi được chiếu xạ xuyên qua da và tác động tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất phá hủy hình xăm một cách dễ dàng, Chỉ sau 1 lần xóa xăm bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

– An toàn, không để lại sẹo

Nhờ khả năng hấp thụ chọn lọc và hệ thống làm mát nên quá trình xóa xăm diễn ra một cách an toàn mà không để lại sẹo. Công nghệ xóa xăm Ruby Laser được  FDA và CE chứng nhận là giải pháp đánh bay mọi màu xăm hiệu quả.

– Tiết kiệm thời gian

Liệu trình xóa xăm được rút ngắn xuống còn từ 4-6 lần, mang đến hiệu quả rõ rệt sau mỗi lần thực hiện.

6. QUY TRÌNH THỰC HIỆN XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG LASER TẠI PHI BEAUTY ACADEMY

Quy trình thực hiện xóa xăm chân mày bằng laser được thực hiện gồm:

Bước 1: Chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hình xăm lông mày của khách hàng để xác định liệu trình thực hiện.

Bước 2: Chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê khu vực sẽ thực hiện. 

Bước 3: Tiến hành sử dụng tần sóng đã được lựa chọn trước đó để phù hợp với hình xăm, chiếu tia laser chính xác vào vùng mực xăm, mực xăm sẽ bị phá hủy thành các hạt li ti và mất dần trong quá trình xóa xăm.

Bước 4: Sau khi thực hiện xóa xăm bạn sẽ được các chuyên viên trườm đá để vùng da không bị sưng tấy, hướng dẫn các bước chăm sóc sau khi bắn giúp da phục hồi nhanh chóng. Uống nhiều nước !