Đặt lịch Đặt lịch
PHI BEAUTY ACADEMY PHI BEAUTY ACADEMY zalo gmail PHI BEAUTY ACADEMY

Tin tức

XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG LASER CÓ ĐỂ LẠI SẸO ?

Về câu hỏi “xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không và có mất nhiều thời gian không” , các chuyên gia của PHI BEAUTY ACADEMY xin phép được trả lời cụ thể như sau:

Vùng da lông mày khá nhạy cảm, do vậy muốn xóa bỏ mực xăm ở vùng này cần tới giải pháp công nghệ cao. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc áp dụng xóa xăm lông mày bằng phương pháp laser sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, đối với phương pháp xóa xăm truyền thống tuy mang lại hiệu quả nhưng lại sử dụng kỹ thuật quang nhiệt, dễ phá hủy cấu trúc vùng da điều trị, do vậy rất dễ để lại sẹo.

 

Các mẫu lông mày điêu khắc đẹp dành cho nữ - DK Eyebrows & Beauty

 

Khắc phục nhược điểm của công nghệ cũ truyền thống, mới gần đây, các chuyên gia thẩm mỹ của PHI BEAUTY ACADEMY đã đưa ra công nghệ xóa xăm bằng laser. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, xóa xăm lông mày bằng laser không những mang lại hiệu quả vượt trội mà còn đảm bảo an toàn, tuyệt đối không để lại sẹo.

Bằng việc phát ra các tia hồng ngoại, sở hữu những tính năng vượt trội có thể xóa ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể ngay cả những vùng da nhạy cảm như xóa xăm lông mày, xóa xăm mi mắt… xóa mọi hình xăm với bất kỳ kích thước, màu sắc, độ đậm nhạt, một cách an toàn đều cho kết quả rất tốt, không lo để lại sẹo.

Các chuyên viên PHI BEAUTY ACADEMY sẽ chọn tần số laser cho phù hợp với hình xăm. Chiếu tia laser chính xác vào từng đường nét của mực xăm. Khi da tại vùng xăm hấp thu năng lượng từ ánh sáng này, mực xăm sẽ bị phá hủy thành vô số các hạt li ti, mờ và mất dần trong quá trình xóa xăm. Thêm vào đó, bước sóng còn kích thích sản sinh mô sợi collagen giúp vùng da điều trị nhanh chóng phục hồi, đảm bảo không để lại sẹo.

 

PHI BEAUTY ACADEMY
Địa chỉ : 285/31 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp HCM
Điện thoại : 0906 688 896 - 0905 64 56 56
Thời gian làm việc : Từ T2 - CN, 9h - 20h
Mail : Phibeautyworld@gmail.com
www.phibeautyacademy.com